Tắt X
motphim1 - ads 1388 motphim2 - ads lotter
motphim3 - ads k3
Motphim1 - Quang Cao 1 Motphim2 - Quang Cao 3
Motphim3 - Quang Cao 3 Motphim4 - Quang Cao 1

Bộ Đôi Báo Thủ

Ransomed (2023)

Ảnh Bộ Đôi Báo Thủ

Phim Chiếu Rạp 2023 Bộ Đôi Báo Thủ kể về hành trình giải cứu một đồng nghiệp bị mất tích ở Lebanon từ 20 tháng trước của nhà ngoại giao Min-jun (Ha Jung-woo). Đây là một nhiệm vụ không chính thức đầy nguy hiểm, nhưng Min-jun quyết định chấp nhận vì khát vọng được thăng chức và chuyển đến Mỹ sau 5 năm công tác tại Vụ Trung Đông của Bộ Ngoại giao.

Ngay khi Min-jun đặt chân xuống sân bay Lebanon, anh bị truy đuổi không ngừng bởi cảnh sát địa phương và bọn xã hội đen, buộc anh phải dựa vào sự giúp đỡ của người Hàn Quốc duy nhất tại đây là tài xế Pan-su (Ju Ji-hoon). Pan-su trở thành người đồng hành đáng tin cậy của Min-jun trong cuộc hành trình đầy rẫy nguy hiểm để tìm ra sự thật và cứu đồng nghiệp của họ.

Trong phim, khán giả sẽ được trải nghiệm những tình huống căng thẳng, hồi hộp và đầy hài hước khi hai nhân vật chính đối mặt với những thử thách khắc nghiệt và tìm cách vượt qua để hoàn thành nhiệm vụ. Bộ Đôi Báo Thủ mang đến một câu chuyện hấp dẫn với những yếu tố hành động, phiêu lưu và tình huống trinh thám, hứa hẹn là một bộ phim hấp dẫn cho khán giả yêu thích thể loại này.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

Unknown 345 lượt xem 05-10-2023 05:27:21

Background
  • Vie2Vietsub
  • ShortVietsub
Có thể bạn sẽ thích