Tắt X
motphim1 - ads 1388 motphim2 - ads lotter
motphim3 - ads k3
Motphim1 - Quang Cao 1 Motphim2 - Quang Cao 3
Motphim3 - Quang Cao 3 Motphim4 - Quang Cao 1

Hoa Khê Ký

Tập 32 END
Ảnh Hoa Khê Ký

Bộ phim truyền hình Hoa Khê Ký hấp dẫn và cuốn hút. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Lý Sơ Nguyệt, một thiếu nữ vô tình dính dáng đến giang hồ và trở thành thành viên của trang “Vân Uý sơn trang”, nơi cô phải đối mặt với nguy hiểm từ trang chủ An Cảnh Chiêu.

Lý Sơ Nguyệt bị An Cảnh Chiêu nhận nhầm là một người khác và suýt chút nữa mất mạng. Trong tình huống nguy cấp, cô đã sử dụng bản năng để thoát khỏi tình thế khó khăn. Tuy nhiên, An Cảnh Chiêu ép buộc cô giả làm vị hôn thê của mình để che giấu sự thật.

Ban đầu, Lý Sơ Nguyệt cố gắng tránh xa An Cảnh Chiêu – một tên chủ đen tối, nhưng dần dần cô tìm thấy niềm vui giữa những đau khổ khi sống tại sơn trang. Cô bắt đầu thích thú với cuộc sống ở đây và không thể rời xa nơi này như cá gặp nước. Tuy nhiên, cuộc sống của cô không chỉ có những kẻ thù bên cạnh mà còn đầy nguy cơ cần phải đối mặt và giải quyết.

Trong quá trình theo đuổi Lý Sơ Nguyệt, An Cảnh Chiêu bắt đầu cảm thấy rung động. Tuy nhiên, con đường để có được tình yêu của cô là rất gian nan và đầy thử thách. Anh phải đối mặt với những đối thủ và giải quyết những nguy cơ đang đe dọa.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

Unknown 1.044 lượt xem 18-09-2023 04:15:36

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Hoa Khê Ký

Love Is An Accident (2023)

Trailer:
Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Hoa Khê Ký Tập 1 Vietsub, Hoa Khê Ký Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Hoa Khê Ký Tập 2, Phim Hoa Khê Ký, Hoa Khê Ký Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Hoa Khê Ký ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Hoa Khê Ký, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.