Tắt X
motphim1 - ads 1388 motphim2 - ads lotter
motphim3 - ads k3
Motphim1 - Quang Cao 1 Motphim2 - Quang Cao 3
Motphim3 - Quang Cao 3 Motphim4 - Quang Cao 1

Kỳ Tích Tình Yêu

Tập 23
Ảnh Kỳ Tích Tình Yêu

Kỳ Tích Tình Yêu – Câu chuyện trong bộ phim “Kỳ Tích Tình Yêu” (The Infinite Love) xoay quanh một mối tình đau khổ giữa hai chàng trai và một cô gái. Davika và Pawee từng là một cặp đôi, nhưng do một tai nạn, Davika tin rằng Pawee đã qua đời. Cuối cùng, Davika quyết định tiếp tục cuộc sống cùng Chatchawin, người luôn ở bên và giúp cô hàn gắn trái tim tan vỡ. Tuy nhiên, sau sáu năm, Pawee trở về. Trong cuộc đối đầu giữa tình yêu cũ sâu sắc và một tình yêu mới với những ước mơ về một tương lai tươi sáng… liệu Davika sẽ chọn ai để điều hướng cuộc đời của mình?

Bộ phim “Kỳ Tích Tình Yêu” là một bộ phim truyền hình Thái Lan thuộc thể loại lãng mạn, chính kịch (Drama) và được đạo diễn bởi Pin Kriengkrai Sakul. Trong phim, các diễn viên Push Puttichai, Chinawut Indracusin, Fonthip Watcharatrakul đảm nhận những vai chính.

Câu chuyện bắt đầu từ thời đi học, khi Pawee và Davika yêu nhau sâu đậm. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp, Pawee dành thời gian và tâm huyết vào công việc để chứng minh giá trị của mình trước cha và cổ đông công ty. Sau hơn một năm làm việc chăm chỉ, Pawee đạt được nhiều thành công và đưa công ty lên một tầm cao mới.

Sau những thành công trong công việc, Pawee quyết định cầu hôn Davika. Tuy nhiên, trên đường đi cầu hôn, Pawee gặp tai nạn xe hơi và mất tích. Davika sống trong nước mắt và luôn sống trong sự đau khổ từ khi Pawee biến mất. Nhưng nhờ sự chăm sóc, động viên từ Chatchawin, Davika dần dần lấy lại sự lạc quan. Chatchawin đã chiếm trọn trái tim của Davika bằng sự quan tâm và chăm sóc của mình.

Khi Chatchawin đề nghị kết hôn với Davika, Pawee đột ngột trở lại, nhưng anh không nhớ gì về quá khứ của mình. Đối diện với sự lựa chọn giữa tình yêu cũ sâu đậm và một tình yêu mới với hy vọng vào một tương lai tươi sáng… Davika sẽ phải đưa ra quyết định cuối cùng là chọn ai để điều hướng cuộc sống của mình.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 4,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

Unknown 3.173 lượt xem 26-08-2023 10:24:57

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Kỳ Tích Tình Yêu

The Infinite Love (2023)

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Kỳ Tích Tình Yêu Tập 1 Vietsub, Kỳ Tích Tình Yêu Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Kỳ Tích Tình Yêu Tập 2, Phim Kỳ Tích Tình Yêu, Kỳ Tích Tình Yêu Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Kỳ Tích Tình Yêu ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Kỳ Tích Tình Yêu, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.