Tắt X
motphim1 - ads 1388 motphim2 - ads lotter
motphim3 - ads k3
Motphim1 - Quang Cao 1 Motphim2 - Quang Cao 3
Motphim3 - Quang Cao 3 Motphim4 - Quang Cao 1

Nhất Niệm Hoa Khai

Tập 27
Ảnh Nhất Niệm Hoa Khai

Nhất Niệm Hoa Khai Đây là một câu chuyện về Thôi Trần, một đại sư huynh tài năng thuộc Thanh Nguyên Kiếm Phái, và sư muội Triệu Thản Thản. Cùng nhau, họ khởi đầu một cuộc hành trình hài hước để tìm kiếm “Thất Diệp Phạn Liên,” một nhiệm vụ kỳ quái.

Trong suốt cuộc phiêu lưu này, Thôi Trần và Triệu Thản Thản đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách. Họ phải đương đầu với băng cướp, quái vật trong rừng sâu và những bí ẩn kỳ lạ. Tuy nhiên, qua mỗi cuộc chiến và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, họ trở nên gắn kết hơn và phát triển một tình cảm đặc biệt.

Câu chuyện tình yêu giữa Thôi Trần và Triệu Thản Thản bắt đầu một cách ngọt ngào và trong sáng. Họ dành nhiều thời gian bên nhau, học hỏi kiến thức về Kiếm Phái và rèn luyện kỹ năng. Điều này khiến mối quan hệ của họ ngày càng tiến triển và mạnh mẽ.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 4,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

Unknown 281 lượt xem 23-10-2023 12:57:31

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Nhất Niệm Hoa Khai

Blooming (2023)

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Nhất Niệm Hoa Khai Tập 1 Vietsub, Nhất Niệm Hoa Khai Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Nhất Niệm Hoa Khai Tập 2, Phim Nhất Niệm Hoa Khai, Nhất Niệm Hoa Khai Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Nhất Niệm Hoa Khai ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Nhất Niệm Hoa Khai, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.