Tắt X
motphim1 - ads 1388 motphim2 - ads lotter
motphim3 - ads k3
Motphim1 - Quang Cao 1 Motphim2 - Quang Cao 3
Motphim3 - Quang Cao 3 Motphim4 - Quang Cao 1

Tiêu Tiên Sinh Không Giống Như Vậy

Tập 24 END
Ảnh Tiêu Tiên Sinh Không Giống Như Vậy

Tiêu Tiên Sinh Không Giống Như Vậy là một bộ phim học đường kịch tính diễn ra tại Học viện Y học Cổ truyền Tống Ức Quất. Trong đó, Tiêu Tĩnh, một sinh viên năm thứ tư, luôn dựa vào sự hỗ trợ từ Tiêu Tĩnh để vượt qua môn học. Mối quan hệ giữa hai người đã kéo dài từ lâu và mang lại lợi ích cho cả hai.

Sau khi một cơn sao băng rực rỡ xuyên qua bầu trời ban ngày, Tiêu Tĩnh bắt đầu trải qua những thay đổi liên tục. Anh trở nên lười biếng và Tống Ức Quất cảm thấy bối rối, không hiểu chuyện gì đang xảy ra và trong lòng nảy sinh cảnh báo. Sự thật là Tiêu Tĩnh hiện tại là một người đến từ tương lai. Anh đã vượt thời gian để tiếp cận ông của Tống Ức Quất, chỉ để chiếm đoạt dược liệu quý hiếm.

Mọi chuyện trở nên rối ren khi Tiêu Tĩnh mất tận ba tháng để xuyên không và ông của Tống Ức Quất bất ngờ giao trách nhiệm chăm sóc cô cho anh. Tất cả đều trở nên hỗn loạn. Để đạt được mục tiêu của mình, Tiêu Tĩnh buộc phải giả dạng và hòa nhập với mọi người, nhưng dần dần anh bị lòng mềm lòng của nữ sinh Tống Ức Quất làm tan chảy và tìm lại niềm tin trong tình yêu. Tuy nhiên, sự chia ly vẫn đang rình rập ở tương lai…

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

Unknown 655 lượt xem 24-08-2023 15:28:37

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Tiêu Tiên Sinh Không Giống Như Vậy

A Different Mr. Xiao

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Tiêu Tiên Sinh Không Giống Như Vậy Tập 1 Vietsub, Tiêu Tiên Sinh Không Giống Như Vậy Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Tiêu Tiên Sinh Không Giống Như Vậy Tập 2, Phim Tiêu Tiên Sinh Không Giống Như Vậy, Tiêu Tiên Sinh Không Giống Như Vậy Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Tiêu Tiên Sinh Không Giống Như Vậy ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Tiêu Tiên Sinh Không Giống Như Vậy, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.