Tắt X
motphim1 - ads 1388 motphim2 - ads lotter
motphim3 - ads k3
Motphim1 - Quang Cao 1 Motphim2 - Quang Cao 3
Motphim3 - Quang Cao 3 Motphim4 - Quang Cao 1

Tôi sẽ sống sót bằng cách sử dụng liệu dược!

Tập 9
Ảnh Tôi sẽ sống sót bằng cách sử dụng liệu dược!

Tôi sẽ sống sót bằng cách sử dụng liệu dược! – Chuyện kể về Kaoru Nagase, một cô gái bình thường sống trên Trái Đất. Một ngày, những người giám sát chăm sóc Trái Đất phạm một sai lầm lớn, khiến cô mất cơ thể của mình. Thay vì kết thúc tại đó, Kaoru được tái sinh vào một thế giới hoàn toàn mới, nơi văn hóa và công nghệ khác biệt đầy rõ ràng.
Không hài lòng với việc trở thành một phần của thế giới mới này, Kaoru đặt ra một yêu cầu đầy thách thức: cô muốn có khả năng tạo ra độc dược bất cứ lúc nào với bất kỳ tác dụng nào mà cô muốn.

Nhưng yêu cầu của cô không dừng lại ở đó. Kaoru còn đòi một Hộp vật phẩm ma thuật, khả năng hiểu và nói mọi ngôn ngữ, thậm chí là một cơ thể trẻ trung hơn khi cô còn là một cô gái mười lăm tuổi. Với sức mạnh mới tìm thấy, Kaoru phải xây dựng một cuộc sống mới và ổn định cho chính mình trong một thế giới xa lạ. Cô sử dụng kiến thức về liều dược và ma thuật để đối mặt với những thách thức của thế giới mới này và tìm kiếm mục tiêu sống sót và thịnh vượng.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
11
Loading ImagesLoading...

23 phút/tập 37 lượt xem 19-11-2023 14:49:06

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Tôi sẽ sống sót bằng cách sử dụng liệu dược!

I Shall Survive Using Potions!

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Tôi sẽ sống sót bằng cách sử dụng liệu dược! Tập 1 Vietsub, Tôi sẽ sống sót bằng cách sử dụng liệu dược! Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Tôi sẽ sống sót bằng cách sử dụng liệu dược! Tập 2, Phim Tôi sẽ sống sót bằng cách sử dụng liệu dược!, Tôi sẽ sống sót bằng cách sử dụng liệu dược! Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Tôi sẽ sống sót bằng cách sử dụng liệu dược! ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Tôi sẽ sống sót bằng cách sử dụng liệu dược!, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.